Giới thiệu chính

Được thành lập từ năm 2014, công ty TNHH THIÊN ÂN THỊNH đã trở thành một trong những nhà cung cấp nguyên liệu gỗ hàng đầu của Việt nam. Công ty có trụ sở chính và kho hàng tại Đồng Nai.

Công ty chúng tôi chuyên nhập  và cung ứng gỗ tràm, gỗ xẻ, gỗ sấy từ nguồn nguyên liệu rừng trồng, rừng FSC như: Bạch đàn, Keo, Teak, White Teak, Sồi từ Nam Thái Bình Dương, Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Nam Mỹ.

Quy trình của chúng tôi được thực hiện như sau:

  1. Xe cây về
  2. Xuống cây
  3. Cưa xẻ
  4. Xếp linh kiện tươi
  5. Mang vào lò sấy
  6. Đai kiện
  7. Xuất kho

Cùng với việc đẩy mạnh kinh doanh, hoạt động của chúng tôi luôn gắn liền với công tác bảo vệ môi trường, tạo sự phát triển kinh doanh bền vững và có trách nhiệm. Chúng tôi luôn chú trọng vào những nguồn gỗ hợp pháp, được khai thác từ những khu rừng có sự quản lý bền vững sau khi đạt được chứng chỉ FSC từ năm 2003 với mã số là SGSHK-COC/CW-002661; SGSHK-COC-001473. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là thành viên của Mạng Lưới Kinh Doanh Lâm Sản Toàn Cầu (GFTN), thuộc Quỹ Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã (WWF) từ năm 2006.

Qui mô phát triển : Công ty chúng tôi cũng đã đầu tư xây dựng nhà xưởng và văn phòng tại: 119C/10, Kp.9, P.Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn thực hiện các tiêu chí “Uy tín – Chất Lượng – Dịch vụ”.

Uy tín: Là một trong những đơn vị cung ứng nguyên liệu lớn nhất Việt Nam chúng  tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp thường xuyên và đầy đủ nguồn nguyên liệu gỗ hợp pháp và bền vững.

Chất lượng: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giám sát và nghiệm thu nguyên liệu gỗ ngay tại các khu rừng khai thác.

Dịch vụ: Hỗ trợ thông tin về chất lượng và tính hợp pháp, bền vững của các khu vực rừng trồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIÊN ÂN THỊNH

ĐC: Số 110/4/4, KP 10, Phường Tân Hòa, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THIÊN ÂN THỊNH

ĐC: Đường Suối Sao Hai, Ấp Lộ Đức. Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0976 460 952 - 0906 399 544

MST: 3603 188 653

Email:  gotramthienanthinh@gmail.com - anhdailoidn@yahoo.com.vn

Website: www.gotram.vn